icon icon icon

Trường Đại học Khoa Học và Công Nghệ Đông Nam tuyển sinh kỳ mùa xuân năm 2022

Người đăng: DƯƠNG TRỌNG BẮC - 23/11/2021

Trường Đại học Khoa Học và Công Nghệ Đông Nam-Tungnan University– tuyển sinh kỳ mùa xuân 2022

Sơ lược về lịch sử của trường:

Người sáng lập trường, ông Jiang Zhiping, với quan điểm là đất nước phải phát triển công nghiệp vì sự thịnh vượng của đất nước, và sự phát triển của ngành công nghiệp phụ thuộc vào sự trau dồi của các chuyên gia kỹ thuật công nghiệp. Vào khoảng từ năm 1967 đến năm 1968, tại Trong giai đoạn đầu của sự trỗi dậy của các ngành công nghiệp khác nhau ở Trung Quốc, thiếu nhiều nhân tài kỹ thuật công nghiệp.

Ông Jiang đã đưa ra mong muốn phát triển trường đại học và gây quỹ để thành lập “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Nam”. Ngày 28 tháng 8 năm 1970 đề án tuyển sinh được Bộ Giáo dục phê duyệt.

Vào những năm 1991, khi xã hội Đài Loan đang đối mặt với một giai đoạn chuyển đổi kinh tế mới, để đối phó với sự nâng cấp và điều chỉnh của ngành công nghiệp và thương mại, trường đã chủ động lập kế hoạch tái cơ cấu và nâng cấp, và được chấp thuận tái cơ cấu thành “Học viện Công nghệ Đông Nam” ngày 01 tháng 08 năm 2007;

Từ khi thành lập đến nay đã tròn 50 năm, trong giai đoạn này, nhờ sự nỗ lực của các Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên, Trường Đại học Khoa học và Kỹ Thuật Đông Nam hiện có 3 học viện, 17 khoa , 5168 sinh viên và 170 giáo viên toàn thời gian (số liệu ngày 15 tháng 10 năm 2020) trở thành một trường đại học khoa học và kỹ thuật quy mô lớn.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Khoa Học và Công Nghệ Đông Nam-Tungnan University năm 2022:

Du Học Quốc Tế MYT xin trân trọng thông báo tiếp tục tuyển sinh năm 2022 hệ vừa học vừa làm của Trường Đại học Khoa Học và Công Nghệ Đông Nam-Tungnan University. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây. 

I. Hệ học được tuyển sinh:

 • Vừa học vừa làm

II. Học bổng cho sinh viên:

 • Học kỳ một năm học thứ nhất được hoàn toàn học phí,tạp phí và Ký túc xá.

III. Học phí, tạp phí tiêu chuẩn và ký túc xá:

 •  Học phí và tạp phí tiêu chuẩn: 46.710 đài tệ / học kỳ.

 •  Ký túc xá tiêu chuẩn:  10.725 đài tệ / học kỳ (KTX mỗi phòng 4 người đầy đủ tiện nghi, chưa bao gồm kỳ nghỉ đông và hè, điện nước).

IV. Khoa – ngành đào tạo:

 • Ngành học:  Cơ khí chế tạo                      Chỉ tiêu tuyển sinh:  40 Học sinh

V. Điều kiện đăng ký:

 •  Tốt nghiệp THPT trở lên, có điểm trung bình ≥ 6.0

 •  Tuổi 18-28; không tiền án, tiền sự.

 •  Năng lực Hoa ngữ từ A1 trở lên (nếu chưa có sẽ được bố trí học để có đủ điều kiện).

VI. Cơ hội làm thêm:

 •  Trong năm thứ nhất nhà trường hoặc trung tâm giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho SV mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định luật lao động Đài Loan.

 •  Từ năm thứ hai trở đi, SV đi thực tập vừa học vừa làm tại hơn 200 doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học, hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.

VII. Địa chỉ và thông tin liên hệ trường:

 •  Địa chỉ: No.300,Sec.1,Wanshou Rd., Guishan District, Taoyuan City,  Taiwan (R.O.C.)

 •  Website: http://www.lhu.edu.tw/

 •  Điện thoại : +886- (02)2437-2093

Mọi thắc mắc Các bạn vui lòng liên hệ với Du Học Quốc Tế MYT qua số hotline 0816388686 hoặc zalo, facebook. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các bạn về vấn đề du học cũng như học bổng.