icon icon icon

Du học quốc tế MYT

Giới thiệu về Trung tâm tư vấn du học quốc tế MYT.

Du học quốc tế MYT là trung tâm tư vấn du học với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, và có kinh nghiệm, trong đội ngũ nhân viên của MYT có những thành viên đã từng học tập và sinh sống tại Đài Loan nên các bạn học sinh không chỉ được đào tạo về kiến thức còn được chia sẻ về cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Đài Loan,được chia sẻ về văn hóa, con người, kinh nghiệm sống tại Đài Loan.

Du học quốc tế MYT là đại diện tuyển sinh rất nhiều trường đại học lớn tại Đài Loan, liên kết với nhiều doanh nghiệp tại Đài Loan để hỗ trợ việc làm cho sinh viên khi sinh sống và học tập tại Đài Loan.

Tại sao nên chọn du học quốc tế MYT. 

Du học quốc tế MYT với nhiều năm kinh nghiệm đã đưa hàng nghìn học sinh tới Đài Loan để du học, chi phí hợp lý và cam kết không phát sinh, có hợp đồng, cam kết bằng văn bản giữa trung tâm, học sinh và phụ huynh, chương trình đào tạo tiếng miễn phí chuẩn giáo trình của Đài Loan ( thời gian đào tạo chỉ từ 1~2 tháng học sinh có thể giao tiếp cơ bản và đủ khả năng để thi chứng chỉ Tocfl A1~A2 để đủ điều kiện đi Du học Đài Loan ). Hỗ trợ học sinh khi sang tới Đài Loan, Tìm nhà ở, việc làm, thủ tục nhập học khi mới sang Đài Loan.

Có ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho học sinh khi tới trung tâm theo học và làm thủ tục hồ sơ cho học sinh ở xa. Ngoài học kiến thức học sinh tới Trung tâm tư vấn du học quốc tế MYT còn được đào tạo về kiến thức sống, kỹ năng mềm để phát triển thay đổi bản thân tốt hơn, ngoài ra mỗi kỳ học sinh đều có chương trình ngoại khóa picnic để tăng sự đoàn kết và phát triển bản thân một cách hoàn thiện. 

Du học quốc tế MYT luôn mong muốn đồng hành và phát triển cùng các bạn học sinh, để tri thức Việt bay cao, bay xa.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Quốc Tế MYT

🏢 Số 18A BT4 Khu đô thị sinh thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

📱Hotline : 0816.388.686

📧Email : duhoc.myt@gmail.com

Facebook