icon icon icon

Tuyển sinh trường đại học khoa học kỹ thuật Quốc Lập Cần Ích năm 2022

Người đăng: DƯƠNG TRỌNG BẮC - 23/11/2021

Tuyển sinh trường đại học khoa học kỹ thuật Quốc Lập Cần Ích năm 2022

Sơ lược về lịch sử của trường:

Đại Học khoa học Kỹ Thuật Quốc Lập Cần Ích-National Chin-Yi University of Technology (NCUT) được thành lập năm 1971 để đào tạo những tài năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý. Từ khi thành lập, Nhà trường có hơn 70.000 cựu sinh viên được trải rộng khắp thế giới.

Cần Ích là một trường đại học khoa học và công nghệ quốc gia khác với các trường khác, ban đầu được thành lập bởi một trường tư thục vào những năm 1970 và hiến tặng cho đất nước vào năm 1991 để tái cấu trúc thành trường Cao đẳng kinh doanh quốc lập Cần Ích.

Những người sáng lập Tướng quân Trương Minh và Nữ sĩ Vương Quốc Tú đã thực hành khái niệm “Giáo dục không là gì khác ngoài làm gương”. Năm 1991, Tổng thống Lý Đăng Huy đã trao tặng tấm bảng “Công Hồng Hoa Dục” cho hai nhà sáng lập, khẳng định những đóng góp của hai nhà sáng lập cho xã hội và tinh thần yêu thương vị tha của họ.

Thông tin tuyển sinh Đại học khoa học kỹ thuật Quốc Lập Cần Ích:

Du Học Quốc Tế MYT xin trân trọng thông báo tuyển sinh năm 2021 hệ vừa học vừa làm của trường Đại học kỹ thuật Tỉnh Ngô – Hsing Wu University. Bao gồm các thông tin liên quan: chương trình đào tạo, điều kiện đăng ký, học bổng và mức học phí, chi phí ký túc xá và các khoa ngành đào tạo dưới đây.

Hệ học được tuyển sinh:

Chuyên Ban Quốc Tế

 1. Cơ khí công trình- Viện công trình học (dự kiến ​​tuyển 40 sinh viên)

Học bổng:

 • miễn 2 năm đầu học phí, 2 năm sau học phí là 52.000 đài tệ/ 1 kỳ

 • Sinh hoạt phí hỗ trợ 20.000 Đài tệ/ 1 học kỳ trong một năm đầu tiên;

 • 20.000 Đài tệ / người trong học kỳ thứ hai sẽ được trao cho những người đã vượt qua bài đánh giá kết quả học tập và thành tích của trường trong học kỳ thứ hai. (Tổng cộng 40.000 suất học mỗi người sẽ được chiết khấu trực tiếp vào phí ăn ở của năm đầu tiên, và số suất còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản sinh viên.)

Thời gian học: 4 năm

Học phí, tạp phí tiêu chuẩn và ký túc xá:

Giảm học phí và các khoản phí khác: miễn hai năm đầu học phí và các khoản phí khác; kết quả học tập và kết quả học tập của sinh viên năm nhất được xem xét và thông qua, học phí và các khoản phí khác cũng được miễn, tổng cộng 2 năm học (4 học kỳ đầu).

Ký túc xá:

 • Ký túc xá Cần Ích khoảng 24.000 Đài tệ ( khoảng 800 USD ) •

 • Tòa thu khoảng 33.600 Đài tệ ( khoảng 1120 USD •

 • Kí túc Cần Ích 101 là 36.000 khoảng 1.200 USD ) .

 • Năm đầu tiên phải ở trong ký túc xá của trường cho đến hết học kỳ thứ hai

 • Phí ký túc trên được tính từ khi nhập học tháng 2 đến cuối tháng 1 năm sau ( tổng cộng 12 tháng ) , còn chi phí thực tế sẽ được tính theo thời gian vào ở Việc sắp xếp phòng sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của từng ký túc xá tại thời điểm đó.

Thông tin làm thêm:

 1. Số giờ làm thêm tối đa trong các học kỳ là 20 giờ 1 tuần

 2. Thời gian nghỉ đông, nghỉ hè sẽ không bị giới hạn thời gian làm thêm 20 giờ 1 tuần

 3. Làm thêm phải tuân thủ theo các quy định pháp luật của Đài Loan.

Các cơ sở của Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc lập Cần Ích:

Cơ sở: Đại học Công nghệ Quốc gia Chin Yi 

Địa chỉ: 41170, số 57, khu 2, đường Zhongshan, Pinglinli, quận Taiping, thành phố Đài Trung

Mọi thắc mắc Các bạn vui lòng liên hệ với Du Học Quốc Tế MYT qua số hotline 0816388686 hoặc zalo, facebook. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của các bạn về vấn đề du học cũng như học bổng.