icon icon icon

Có nên đi du học Đài Loan 2022

Người đăng: DƯƠNG TRỌNG BẮC - 24/11/2021

Có nên đi du học Đài Loan 2022

Đài Loan đất nước ở khá gần Việt Nam chúng ta, từ nhiều năm qua luôn được lựa chọn là điểm đến lý tưởng để đi du học ở các nước khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Với sự phát triển về kinh tế và nền giáo dục hiện đại. Nếu bạn đang có ý định du học Đài Loan thì hãy cùng Du Học Quốc Tế MYT tìm hiểu ngay sau đây những thông tin về du học Đài Loan mà bạn nên biết.

Giới thiệu một chút về nền giáo dục Đài Loan

Xếp hạng thứ 4 ở Châu Á và lọt top 20 nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Giáo dục Đài Loan hiện tại trong khu vực chỉ xếp sau Nhật Bản, Hàn Quốc. Đài Loan là một hòn đảo tách biệt hạn chế về nguồn tài nguyên tự nhiên; do đó Đài Loan rất chuộng đầu tư vào nguồn nhân lực. 

Giáo dục Đài Loan nổi tiếng là trung tâm đào tạo kỹ thuật trong hàng thập kỷ qua; quốc gia này có khoảng hơn 95% học sinh tiếp tục học lên sau 15 tuổi. Hiện nay Đài Loan đang chú trọng phát triển giáo dục hệ tiếng Anh để thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế.

Vì thế, ngày càng có nhiều người chọn du học Đài Loan.

Du học Đài Loan có tốt không?

Du học Đài Loan rất tốt bởi Đài Loan một đất nước với nền văn hóa trung hoa rất đặc trưng; Việt Nam chung ta cũng có nhiều điểm tương đồng đây có thể xem như là một lợi thế. Tuy nhiên tư tưởng người Đài Loan rất tiến bộ; cách hành xử văn minh đó là sự hòa trộn văn hóa của Âu Mỹ.

Du học Đài Loan chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các nước khác; ưu điểm nền giáo dục tốt và chi phí thấp không nên bỏ qua. Quốc gia giàu có, đời sống người dân cao; cơ hội việc làm sau khi du học là rất cao.

Cơ sở hạ tầng rất hiện đại, phương tiện cộng công rất phát triển; người Đài còn rất thích đi bộ. Đất nước này gần Việt Nam chúng ta rất dễ tìm kiếm chuyến bay khứ hồi với giá rẻ; và nhiều sự lựa chọn.

Ngôn ngữ được sử dụng ở Đài Loan chủ yếu là tiếng Hoa; tiếng Anh chưa được sử dụng rộng rãi.

Có nên đi du học đài loan 2022

Đài Loan hội tụ đầy đủ các yếu tố dành cho việc du học cần thiết phải có. Nơi đây có chất lượng nền giáo dục cao, đa dạng về ngành học; và chương trình học dành cho sinh viên quốc tế. Đài Loan có chất lượng cuộc sống cao, người dân thân thiện; và khí hậu dễ chịu là môi trường học tập và sinh sống thuận lợi. 

Bạn sẽ có cơ hội làm thêm khi trong quá trình học tập; và cơ hội việc làm chính quy khi bạn tốt nghiệp việc học. Đến nơi đây bạn có cơ hội du lịch; và trải nghiệm khám phá nền văn hóa đặc trưng địa phương. 

Ngoài ra chi phí du học Đài Loan rất hợp lý; và phù hợp hơn nhiều so với các nước đắt đỏ khác.

Việc du học xét cho cùng là cơ hội để chúng ta học tập; và trải nghiệm chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Cái chúng ta học không chỉ trong sách vở mà còn là kinh nghiệm sống ở nơi xa xôi không phải quê hương mình. Bất kể bạn du học ở nước nào đều nên có một sự chuẩn bị hành trang kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trung tâm Du Học Quốc Tế MYT - uy tính là hàng đầu

Du Học Quốc Tế MYT đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn và tự hào trở thành địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh và học sinh. Du Học Quốc Tế MYT là một trong những đơn vị tiên phong về du học Đài Loan với nhiều chương trình du học hấp dẫn cùng chi phí hợp lý như: Du học tiếng, du học tự túc đại học và thạc sỹ, hệ vừa học vừa làm 4 năm,…
Thông tin liên hệ

  • Văn phòng : Số 18A BT4 Đường Foresa 3, Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline0816388686

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan năm 2021 - 2022